/

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2013 - 2015


Tin đăng ngày : 03:01 16-01-2015 | 1055 lượt xem
Được sự đồng ý của BTV Đảng bộ xã Vinh Phú, ngày 05/06/2013 Chi bộ Trường THCS Vinh Phú đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kì qua và đề ra phương hướng,

Được sự đồng ý của BTV Đảng bộ xã Vinh Phú, ngày 05/06/2013 Chi bộ Trường THCS Vinh Phú đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kì qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Cấp ủy chi bộ có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2013 – 2015.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Trường THCS Vinh Phú có đồng chí Lê Văn Thuẫn Bí thư đảng ủy ,đồng chí Trần Đình Thiên Phó bí thư đảng ủy Xã,đồng chí  Nguyễn Văn Phượng Chủ tịch UBND, Phó bí thư đảng ủy Xã. Các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ và các đồng chí cảm tình Đảng của Chi bộ cũng đã có mặt đông đủ dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần quyết tâm phấn đấu, đoàn kết nhất trí cao, Chi bộ đã lãnh đạo hoàn thành những mục tiêu Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2011 - 2013 đề ra. Tập trung làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục toàn diện, thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi giáo viên là một tấm gương đạo đức, tự học và tự sáng tạo”, kết hợp với phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Chi bộ đảng nhà trường luôn quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao trình độ  cho cán bộ, đảng viên, nhân viên và học sinh. Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Trong bầu không khí dân chủ, thẳng thắn, với tinh thần công tâm, đầy trách nhiệm, các đồng  chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ dự Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu 3 đồng chí

Mai Xuân Phước – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng Lại Đăng Thịnh – Chủ tịch Công đoàn trường vào Chi ủy Trường THCS Vinh Phú nhiệm kỳ 2013 - 2105 . Đồng chí Mai Xuân Phước  được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Huệ được Đại hội bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội diễn ra  thành công tốt đẹp. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự đi lên và trưởng thành của Nhà trường. Đồng thời khẳng định thêm vai trò lãnh đạo của chi bộ Đảng trong việc lãnh chỉ đạo mọi hoạt động của Nhà trường, phấn đấu quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội vào các công việc cụ thể. Quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển./.


Các tin mới hơn


Các tin cũ hơn